Móng Cái khởi công dự án đô thị 450 tỷ đồng Royal Riverside City


Trong những năm gần đây, thành phố Móng Cái đã sự chuyển mình mạnh mẽ với hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, mạng lưới dịch vụ hoàn thiện, sản phẩm du lịch đa dạng, phấn đấu trở thành khu kinh tế cửa khẩu, trung tâm giao thương kinh tế phía Bắc.

Chính vì vậy, các dự án với quy mô đủ lớn với các loại hình đa dạng như liền kề, biệt thự, shophouse đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía nhà đầu tư cũng như đối tác khách hàng tại Quảng Ninh. Một trong những tâm điểm của thị trường đó là lễ khởi công dự án Royal Riverside City Móng Cái ngày 6/10/2019 vừa qua của công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Victory tại TP. Móng Cái với tổng vốn đầu tư lên tới 450 tỷ đồng.
Văn phòng bán hàng dự án Royal Riverside City Móng Cái
Văn phòng bán hàng dự án Royal Riverside City Móng Cái
Royal Riverside City tọa lạc bên bờ sông Ka Long, được kết nối trực tiếp với quốc lộ 18, dự án kỳ vọng trở thành một biểu tượng của Móng Cái - một trung tâm giao thương kinh tế trong tương lai của tỉnh Quảng Ninh.

Dự án Royal Riverside City có tổng diện tích quy hoạch 481.233 m2 với loại hình phát triển biệt thự, shophouse, tổng số căn là 696 căn, dự kiến đáp ứng nhu cầu ở và sinh hoạt cho 5.118 người.

Tại lễ khởi công, ông Chu Văn Lê - Phó Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần tập đoàn Victory cho biết, tập đoàn cam kết dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đúng chất lượng theo thiết kế đã được phê duyệt để dự án Royal Riverside City xứng đáng là công trình biểu tượng của thành phố Móng Cái.

Liền kề biệt thự Royal Riverside City đáp ứng yêu cầu của một khu đô thị văn minh, hiện đại, hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ đời sống. Cùng với lợi thế về vị trí, không gian sống, thiết kế kiến trúc, cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án Royal Riverside City sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và nâng cao giá trị, vị thế tính cạnh tranh của TP Móng Cái.

Dự án Royal Riverside City Móng Cái nằm dọc theo bờ sông Kalong – niềm tự hào của Móng Cái, vị trí không chỉ mang trong mình giá trị lịch sử, chính trị mà còn có tiềm năng kinh tế lớn, hội tụ và phát triển những ưu thế hoàn hảo của bất động sản ven sông.

Thông tin cập nhật từ trang tin: http://royalriversidecity.net/

Hotline: 0855220000

Chung cư Bohemia Residence giá chỉ từ 24 triệu/m2 chính thức chào bán đượt đầu giá gốc Chủ đầu tư. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư Bohemia Residence giá ưu đãi tốt nhất: 098.295.8838

Tổng số lượt xem trang