An Thịnh hợp tác cùng MSH phát triển dự án The Legacy số 106 Ngụy Như Kon Tum

Tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp văn phòng hạng A, biệt thự The Legacy tại số 106 Ngụy Như Kon Tum sẽ được ra mắt thị trường vào ngày 24/2/2019 tới đây tại khách sạn JW.Marriot. Đây là dự án thứ hai mà tập đoàn An Thịnh đổ bộ ra thị trường miền Bắc, hợp tác phát triển cùng MSH. Trước đó, cũng trong lần hợp tác đầu tiên với MSH, đơn vị này đã triển khai thành công dự án Spring Town.
Phối cảnh chung cư The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum
Phối cảnh chung cư The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum
Dự án The Legacy được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa nhờ sở hữu hai mặt tiền đường lớn là Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm. Khu vực này mặc dù đã có khá nhiều dự án căn hộ tuy nhiên loại hình căn hộ cao cấp theo phong cách Nhật Bản hiện chỉ có tại The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum. Ngoài ra, nhu cầu nhà ở phân khúc căn hộ cao cấp tại khu vực này hiện vẫn còn rất cao, The Legacy ra mắt sẽ cung ứng 252 căn hộ cao cấp có từ 2-3 phòng ngủ, dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu tại Nhật Bản từ công ty Jigsaw.

Chung cư The Legacy với 24 tầng nổi và 2 tầng hầm, mật độ xây dựng tại dự án khoảng 40% với 01 tòa văn phòng cao cấp hạng A và 9 lô biệt thự. Dự án hiện đã cất nóc và dự kiến đi vào hoạt động vào quý 4/2019. Dự án được tài trợ vốn bởi ngân hàng NCB.

The Legacy được xây dựng theo chuẩn căn hộ Conceirge, mô hình dịch vụ cao cấp đầu tiên tại Hà nội được áp dụng hoạt động vào một dự án chung cư. Cư dân tương lai tại The Legacy sẽ được trải nghiệm một hệ thống tiện ích vượt trội và đẳng cấp nhất như một khách sạn 5 sao.

Liên hệ đặt mua và nhận tư vấn về căn hộ chung cư The Legacy, khách hàng có thể liên hệ:

Hotline: 098.295.8838

Chung cư Bohemia Residence giá chỉ từ 24 triệu/m2 chính thức chào bán đượt đầu giá gốc Chủ đầu tư. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư Bohemia Residence giá ưu đãi tốt nhất: 098.295.8838

Tổng số lượt xem trang