Chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi sắp ra mắt thị trường

Tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp biệt thự, liền kề tại số 79 Ngọc Hồi của công ty cổ phần bao bì và xuất nhập khẩu dự kiến ra mắt thị trường vào đầu năm 2019 với những chính sách tốt nhất. Dự án có tổng 5 toà căn hộ và 44 lô biệt thự, liền kề dự kiến cung ứng ra thị trường hơn 1000 căn hộ với nhiều mức tài chính vừa và nhỏ.

Diện tích căn hộ chung cư Rose Town Ngọc Hồi được chia nhỏ từ 55m2 đến hơn 100m2 có từ 2-3 phòng ngủ. Giá bán các căn hộ hiện chưa được công bố tuy nhiên được dự kiến thuộc phân khúc trung cấp và có mức tài chính phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tiến độ thi công chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi
Tiến độ thi công chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi
Dự án Rose Town với lợi thế nằm ngay mặt đường Ngọc Hồi, chỉ mất 5 phút để di chuyển về trung tâm thành phố qua tuyến đường Giải Phóng. Khi mà quỹ đất dành cho các dự án chung cư gần khu vực phố cổ đang vô cùng khan hiếm và gần như đã hết thì hơn 1000 căn hộ Rose Town sẽ đáp ứng được nhu cầu mua nhà khu vực cận trung tâm với mức tài chính vừa phải.

Chung cư Rose Town được thi công bởi nhà thầu Xuân mai corp, đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay với hàng loạt các dự án nhà ở có chất lượng tốt. Ngoài ra, Xuân mai corp đồng thời góp vốn đầu tư cùng chủ đầu tư là công ty cổ phần bao bì và xuất nhập khẩu với 3 toà căn hộ. Từng chi tiết thiết kế tại dự án được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên một môi trường sống xanh, văn minh nhất.

Dự án Rose Town 79 Ngọc Hồi hiện đang trong quá trình triển khai phần móng và dự kiến sẽ hoàn thiện, chào bán ra thị trường vào đầu năm 2019 này. Mọi thông tin về dự án, khách hàng có thể tham khảo thông tin tại:

Website: http://www.chungcurosetown.net/
Hotline: 098.295.8838 - 0936.319.158

Chung cư Bohemia Residence giá chỉ từ 24 triệu/m2 chính thức chào bán đượt đầu giá gốc Chủ đầu tư. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư Bohemia Residence giá ưu đãi tốt nhất: 098.295.8838

Tổng số lượt xem trang