Mặt bằng căn hộ chung cư Bohemia Residence Lê Văn Thiêm

Mặt bằng căn hộ chung cư Bohemia Residence được bố trí với mật độ thông thoáng 8 căn hộ/ sàn, 5 thang máy tốc độ cao. Tổng cộng dự án có 405 căn hộ cao cấp được thiết kế bởi R Design World, quản lý vận hành bởi Mr. Kenneth Loh Kai Teck. Hiện tại, dự án đã xây dựng tới tầng 3 và dự kiến hoàn thiện đi vào hoạt động vào quý 4/2018.

Căn hộ Bohemia Residence là sự kết hợp của những không gian hiện đại với thiết kế tinh tế ấn tượng trong từng đường nét. Với sự pha trộn giữa những ngôn ngữ thiết kế hiện đại mang phong cách Singapore kết hợp với những chất liệu sang trọng bền bỉ cao cấp để tạo ra một không gian sống sang trọng mang hơi thở mới. Dưới khối óc sáng tạo của những nhà thiết kế hàng đầu, Bohemia Residence được phân chia không gian hợp lý, tối đa hóa công năng sử dụng khiến mỗi căn hộ không chỉ là nơi trở về mà còn là nơi sống trọn từng khoảnh khắc với:

Tại Bohemia Residence, không gian phòng khách, phòng ăn, phòng bếp liền mạch tổng thể tạo nên sự sang trọng, hiện đại. Phòng ngủ được bố trí hài hòa, tinh tế tạo ra không gian nghỉ ngơi thư giãn và giấc ngủ thoải mái. Tổng thể các căn hộ đều có cửa sổ đón ánh sáng và ban công thoáng đãng, nội thất hiện đại, sang trọng được bố trí khoa học, hợp phong thủy cho từng cư dân.
  • Căn hộ A: có 3 loại diện tích 137,83 m2 – 137.93 m2 – 138.43 m2 tương ứng với các tầng khác nhau
  • Căn hộ B: các căn hộ có diện tích 86.23 m2
  • Căn hộ C: có 3 loại diện tích 127.85 m2 – 128.36 m2 – 128.97 m2 tương ứng với các tầng khác nhau
  • Căn hộ D:  có 3 loại diện tích 86.68 m2, 87.04 m2 – 87.19 m2 tương ứng với các tầng khác nhau


Thiết kế các căn hộ dự án Bohemia Residence đều thông thoáng, khoa học và hiện đại. Tất cả các phòng đều có nhiều hướng lấy gió và ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm được tối đa năng lượng tiêu thụ.

Mặt bằng tầng điển hình chung cư Bohemia Residence
Mặt bằng tầng điển hình chung cư Bohemia Residence
Thiết kế căn hộ loại A chung cư Bohemia Residence
Thiết kế căn hộ loại A chung cư Bohemia Residence
Thiết kế căn hộ loại B chung cư Bohemia Residence
Thiết kế căn hộ loại B chung cư Bohemia Residence
Thiết kế căn hộ loại C chung cư Bohemia Residence
Thiết kế căn hộ loại C chung cư Bohemia Residence
Thiết kế căn hộ loại D chung cư Bohemia Residence
Thiết kế căn hộ loại D chung cư Bohemia Residence
Giá bán căn hộ: Dự kiến từ 32 triệu/m2 đã gồm VAT và nội thất cơ bản.

Mọi thông tin về dự án, khách hàng vui lòng gọi số hotline: 0968.45.9096 - 0936.319.158 để được tư vấn một cách tốt nhất!Chung cư Bohemia Residence giá chỉ từ 24 triệu/m2 chính thức chào bán đượt đầu giá gốc Chủ đầu tư. Liên hệ đặt mua căn hộ chung cư Bohemia Residence giá ưu đãi tốt nhất: 098.295.8838

Tổng số lượt xem trang